Feel The Phú Quốc

Tọa lạc tại đảo Phú Quốc, công ty TNHH dịch vụ du lịch FEEL PHÚ QUỐC được thành lập là kết quả của cuộc trò chuyện giữa một người đàn ông Việt Nam – ông Nguyễn Văn Dũng (Mr. Zoom), và doanh nhân người nước ngoài – ông Jose Eronen (Mr. Jose), trong quá trình thảo luận, họ có chung niềm đam mê du lịch và tình yêu đối với Việt Nam, đặc biệt là Phú Quốc. Họ cũng có cùng một ước mơ là thành lập một công ty dịch vụ du lịch để tạo cơ hội cho những người khác trải nghiệm vẻ đẹp kỳ diệu và sự phong phú về văn hóa, lịch sử và con người Phú Quốc. 

Giờ đây, Mr. Dũng sử dụng kinh nghiệm hướng dẫn viên du lịch của mình để tạo các chương trình phù hợp với sự hỗ trợ từ Mr. Jose. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những nhân viên du lịch có trình độ cao và chuyên nghiệp. Tất cả đều là những chuyên gia và hoàn toàn quen thuộc với đất nước của họ cũng như các điểm tham quan và phong tục tập quán phục vụ khách hàng của cộng đồng và các dân tộc Việt Nam. Sự hài lòng của bạn là mục tiêu của chúng tôi và nhân viên của chúng tôi được dành riêng để đạt được mục tiêu này.

200+

Khách hàng

50

Tour du lịch

145

Hướng dẫn viên
Feel The Phú Quốc

Tại sao lựa chọn chúng tôi

1. Đến với chúng tôi quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ chất lượng cao của chúng tôi.

2. Chúng tôi tổ chức các tour du lịch cho cả nhóm và cá nhân. Bất kể bạn là ai. Dù bạn đến từ đâu. Chúng tôi sẽ tạo ra các chương trình du lịch có liên quan để đáp ứng các nhu cầu cụ thể về sở thích và quỹ thời gian của bạn.

3. Mang đến cho bạn những chuyến đi ấn tượng, bạn có cơ hội khám phá đất nước, gặp gỡ và giao lưu với con người, văn hóa nghệ thuật Việt Nam. Bên cạnh các chương trình tour tương tự như các công ty khác tại Phú Quốc, FEEL PHÚ QUỐC còn cung cấp cho quý khách nhiều chương trình tour đặc thù

4. Đặt tour tại FEEL PHÚ QUỐC, Quý khách được phục vụ tận tình, chu đáo bởi đội ngũ hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm, góp phần không nhỏ vào thành công chuyến đi của Quý khách.

5. Khi chúng tôi nhận được yêu cầu của bạn, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giải quyết nhanh chóng và cẩn thận.

6. Chúng tôi sẵn sàng nhận yêu cầu tư vấn của bạn dựa trên giá cả hợp lý và quỹ thời gian du lịch của bạn.

7. Chúng tôi chưa bao giờ hy sinh chất lượng vì lợi nhuận ngắn hạn. Chúng tôi nghĩ về lâu dài. Dịch vụ chất lượng sẽ luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chất lượng cũng có nghĩa là đầu tư, chúng tôi đầu tư vào các đề xuất của bạn nhờ các dịch vụ của chúng tôi mà bạn sử dụng.

8. Với FEEL PHÚ QUỐC, chúng tôi đưa mọi thứ lên trang web của mình theo sự hướng dẫn của đội ngũ nhân viên trực tuyến sẵn sàng giải thích rõ ràng cho bạn. Bạn biết rõ những gì bạn nhận được trước khi nhấp vào ngân hàng điện tử để giao dịch. Loại tour du lịch nào, bạn sử dụng chỗ ở nào, v.v… và luôn có sẵn thông tin hoặc hình ảnh.