4 bãi biển đẹp nhất ở Bắc Đảo Phú Quốc

Thiên nhiên ưu đãi cho hòn đảo Phú Quốc những bờ biển với làn nước trong xanh ngọc bích, bãi cát trắng dài và khí hậu tuyệt vời. Đảo Phú Quốc được chia ra làm ba khu chính: Trung tâm Dương Đông, Nam Đảo (là khu có Bãi Sao và Bãi Khem cùng các công trình của Sun) và Bắc Đảo (nơi còn khá hoang sơ và là khu vực tập trung các khách sạn của Vingroup).

Hãy cùng ngắm những bức ảnh tuyệt đẹp của 4 bãi biển thiên đường tại Bắc Đảo Phú Quốc nhé!

1.Bãi Dài

Tọa lạc ở Bắc Đảo Phú Quốc, hiện tại hai phần ba khu vực Bãi Dài đã có các resort của các khách sạn năm sao, mà kể đến phải là Vinpearl. Hoàng hôn trên khu vực Bãi Dài luôn luôn là điều kỳ diệu của thiên nhiên ban tặng vì mỗi ngày là một màu hoàng hôn khác nhau, và mặt trời ở Bãi Dài không hiểu sao khi lặn xuống luôn đẹp nhất, tròn trịa nhất. Một phần nhỏ của Bãi Dài đang hoang sơ, chưa được khai thác hết và phải là người sống ở đó thì bạn mới biết được đường vào. Hãy kết bạn với người dân địa phương để thưởng thức sự hoang sơ của Bãi Dài khi đi du lịch Phú Quốc nhé!

2. Bãi Sáng Giàu

Bãi này thì nhiều người không biết vì phải đi đường rừng mới vào được, nhưng cũng tọa lạc ở Bắc Đảo và nằm song song với Bãi Dài. Từ Dương Đông đi về Bắc Đảo, khi gần đến khu khách sạn của Vin, sẽ có một con đường chỉ vào Nam Nghi Resort. Đi hết con đường đó, rẽ phải đi trên con đường đá là sẽ đến bãi. Ở đây có một quán lợp tôn chuyên làm các món hải sản tươi và có món gà tre rất ngon. Ngoài ra quán này cũng là một trại chó Phú Quốc với nhiều chú chó rất xinh và hay đi xin ăn.

3. Bãi Vũng Tàu

Một trong những bãi hoang sơ nhất khi đi tour Phú Quốc mà mình biết vì đang còn chưa có sự tác động của con người, tầng thực vật còn khá nguyên vẹn kết hợp với nhau như các loại cây thân gỗ kết hợp cùng các loại hoa ven biển những cây cọ và dừa dương. Đường đi vào Vũng Bầu khá là phức tạp nhưng nó nằm trên trục đường để đi vào resort Green Bay Phú Quốc nha mọi người.

Đi từ Trung tâm Dương Đông đến bãi Vũng Bầu:

+ Theo đường Dương Đông Cửa cạn đi Bắc đảo, sau đó vừa qua Cầu Cửa Cạn gặp ngã tư rẽ trái và tiếp tục đi hết con đường. Theo đường chính rẽ phải đi khoảng 500m bạn sẽ gặp một chiếc cầu bê tông bắc qua đoạn sông nhỏ, vừa qua cầu bê tông này tới ngã ba tiếp tục rẽ trái.

+ Đi tiếp cho đến khi đến được bãi biển đầu tiên – trải dài đó là Bãi Vũng Bầu (đoạn đường khúc này là đường đất đỏ, khá hoang vắng tuy nhiên xe máy và ô tô con từ 29 chỗ trở xuống có thể đi được thoải mái.

4. Rạch Vẹm

Rạch Vẹm hay còn gọi là Vương Quốc Sao Biển ở Phú Quốc là một khu vực làng chài với các hộ dân sinh sống thành các nhà bè, chuyên đánh bắt và buôn bán hải sản. Để đi đến Rạch Vẹm từ thị trấn Dương Đông, sẽ mất khoảng hơn 1 tiếng và đường đi khá là xóc do đường chưa được đẹp. Đây cũng là điểm check in hot khi đi tour Phú Quốc của khách du lịch vì ai cũng muốn háo hức chụp hình cùng với những chú sao biển sắc màu. Tuy nhiên, để bảo vệ môi trường đừng bắt sao biển lên khỏi mặt nước quá lâu nhé vì chúng sẽ chết. Chỉ vì một bức ảnh nhiều like mà lại làm chết sao biển thì cũng không đáng phải không nào.

Các bạn có nhu cầu đi du lịch Phú Quốc, vui lòng inbox cho Feel The Phú Quốc để được sắp xếp một lịch trình hợp lý nhất!

Feel The Phú Quốc tự hào là nhà tổ chức các tour du lịch Phú Quốc hàng đầu!