Du lịch Phú Quốc nên, không nên làm gì

Vì có những điều nên và không nên khi đi du lịch Phú Quốc mà bạn chưa được biết mà người khác lại có cơ hội biết rồi. Thế nên nếu bạn muốn có một chuyến du lịch Phú Quốc thực sự hoàn hảo thì hãy lưu ý một vài điều nên và không nên dưới đây nhé!

Không nên:

Tour 3 đảo: Hòn Móng Tay – Hòn Gầm Ghì – Hòn Mây Rút đã quá phổ biến với mọi người. Tuy nhiên nếu chỉ đi Tour 3 đảo thôi thì theo mình thấy sẽ hơi phí vì Tour sẽ bắt đầu vào lúc 9h sáng và khoảng 15h là kết thúc. Thời gian đó mà trở về khách sạn ngủ thì phí mất 1 ngày rồi

Nên:

Mình recommend mọi người nên đi các tour 4 đảo Hòn Móng Tay – Hòn Gầm Ghì – Hòn Mây Rút – Hòn Thơm kèm cáp treo để vui chơi thoải mái và ngắm hoàng hôn trên khu Địa Trung Hải đang siêu hot nha. Bạn nên chọn các chuyến cáp treo gần cuối khoảng từ 4h – 4h30, tầm này mặt trời đang dần buông xuống, nhìn biển vàng óng và làng chài từ trên cao phải nói là hết xẩy luôn à nha!

Giá của các tour này rơi vào khoảng trên dưới 1 triệu bao gồm đưa đón, vé cáp treo, ăn uống rồi nên khá hời và không quá chênh lệch so với tour 3 đảo.

Không nên:

Thường thì mọi người sẽ chỉ biết đến tour Phú Quốc có ngắm san hô bằng cách đeo kính lặn và ống thở (snorkeling). Xưa rồi bạn ơi, hiện nay Phú Quốc có nhiều trải nghiệm lặn xịn xò hơn như lặn bình khí (scuba diving), trải nghiệm đi bộ cùng thợ lặn ngắm san hô,… với nhiều điểm lặn khác nhau. Vậy nên, hãy cân nhắc hết các địa điểm và trải nghiệm lặn phù hợp với bạn nhé!

Nên:

Đối với mùa cao điểm như hiện nay, để tránh đông đúc mình recommend mọi người nên thử trải nghiệm đi bộ ngắm san hô và cho cá ăn ở hòn Đồi Mồi nhé siêu mới nên chưa có nhiều người biết.

Hòn Đồi Mồi là một đảo siêu nhỏ mà nếu có dịp ở Vinpearl bạn cũng có thể nhìn thấy hòn đảo bé xinh này. Bạn sẽ được đội một cái mũ như phi hành gia và 1 mẩu bánh mì để cho cá ăn.

Tin mình đi trải nghiệm này bao đã luôn. Nếu mà cùng người thương ngắm hoàng hôn ở đây là có thể bên nhao mãi mãi đó :)))

Không nên:

Điều quan trọng xin phép nhấn mạnh là nếu bạn không ở Vin thì đừng nên tách lẻ ngày tham quan 3 khu vực này. Thứ nhất, các khu này khá xa trung tâm nên việc đi lại mất thời gian. Thứ 2, mỗi khu này rất rộng nên đừng thích khu nào thì đi khu đó, dễ lỡ các show hay các hoạt động đặc sắc của mỗi khu theo giờ.

Nên:

Theo mình thì lộ trình lý tưởng để trải nghiệm cả 3 khu này sẽ là:

Sáng nên đi Safari. Nhớ check in với khu hồng hạc và đi xe buýt ngắm thú nha.

Trưa – Chiều sung sức nên đi Vinwonder ăn trưa và vui chơi. Nhớ check-in ở khu lâu đài như tui nha :))

Chiều – tối nên đi Grand World, ngồi thuyền trên kênh nghe hát Opera cứ ngỡ ở Venice và xem show Tinh hoa Việt Nam lúc 20h nha.

Còn nếu team ngủ nướng sáng ko dậy sớm được thì có thể bỏ qua show Tinh hoa tại GrandWorld và thay vào đó là đi Night Safari để ngắm vườn thú về đêm nhé.

Mong rằng mọi người khi đến quê nhà mình sẽ có thời gian vui vẻ nhất khi đi du lịch Phú Quốc nha!

Ngoài ra, các bạn cần đặt tour đảo, tour Vinpearl hay bất cứ tour du lịch Phú Quốc nào, vui lòng inbox cho Feel The Phú Quốc để được sắp xếp một lịch trình hợp lý nhất.

Feel The Phú Quốc tự hào là nhà tổ chức các tour du lịch Phú Quốc hàng đầu!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *